Menu 0
Menu

Giới thiệu về chúng tôi

         Ngày 06/04/216 thương hiệu ĐKD chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị điện, đèn led chiếu sáng. Từ khi công ty được thành lập, ĐKD luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường 3 năm phát triển, đến nay ĐKD đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị điện, đèn led chiếu sáng và các thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam. Để mở rộng quy mô phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường, ngày 08/04/2019 đánh dấu thêm một bước tiến mới với việc thay đổi tên công ty từ công ty Cổ phần thương mại và đầu tư ĐKD thành CÔNG TY CỔ PHẦN LEDMART.

         Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

 

+ Cung cấp và lắp đặt đèn led chiếu sáng.

+ Cung cấp và lắp đặt đèn led trang trí.

+ Cung cấp và lắp đặt quạt trần chính hãng và trang trí.

+ Cung cấp linh kiện về điện như dây, công tắc mặt hạt.

+ Cung cấp và lắp đặt đèn led quảng cáo ngoài trời.

+ Bảo hành tất cả sản phẩm do công ty phân phối một cách nhanh nhất.

       

        Chúng tôi thay mặt khách hàng tìm kiếm, sàng lọc các hãng sản xuất uy tín và sản phẩm chất lượng nhằm đem lại quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Hiện nay, LEDMART đã khẳng định thương hiệu và trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn và đồng bộ, đồng thời liên tục nhận đươc đánh giá rất tích cực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

        Tuy nhiên, để đạt được những thành công trên, LEDMART cũng đã trải qua và đương đầu với nhiều khó khăn thách thức do nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam thường xuyên có nhiều biến động trong những năm qua. Các sản phẩm, thiết bị điện công nghệ LED là một trong những ngành khó khăn nhất, bởi lưu lượng vốn lớn và nguồn lực yêu cầu cao, cùng với sự cạnh tranh của các sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến khác như Hàn Quốc, Nhật Bản hay các sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc. Do đó, đẩy mạnh nghiên cứu, tìm kiếm, phân phối sản phẩm  mới được coi như một mục tiêu cần hướng tới trong việc phát triển dịch vụ phân phối sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh đến tay người tiêu dùng.

 

         Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, các công trình xây dựng, phát thanh truyền hình, điện tử, viễn thông, các hoạt động thí nghiệm (kể cả thử nghiệm, xét nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị…) là một bộ phận không thể thiếu của khoa học, công nghệ và kinh tế. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy LEDMART ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm.

 

         Theo định hướng phát triển kinh tế đến năm 2025 của Việt Nam, LEDMART đã xác định được hướng đi của công ty: Tập trung vào quá trình tìm kiếm, phân phối sản phẩm đèn led tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường đưa công nghệ mới đến gần hơn với cuộc sống. Ban lãnh đạo công ty đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho chiến lược này, xác định LEDMART đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng, đặc biệt là các thiết bị đèn LED chiếu sáng. Hiện nay, các nhà sản xuất và nhập khẩu thiết bị điện công nghệ LED trong nước đã tăng lên đáng kể về số lượng so với trước đây. Theo ước tính, chỉ trong vòng một thập kỷ qua, Nhà nước đã chi hàng ngàn tỷ đồng cho việc mua sắm thiết bị khoa học tại các phòng thí nghiệm. Do đó, tập trung đẩy mạnh việc đầu tư và tiêu thụ các thiết bị điện  sẽ là ưu tiên hàng đầu của công ty.

 

           Ngoài ra, với sự phát triển quá nhanh ở Việt Nam hiện nay, vấn đề lựa chọn đối tác, hãng sản xuất uy tín chất lượng chế độ hậu mãi tốt thực sự là một vấn đề nhức nhối. Đây là cơ hội của LEDMART, một đơn vị có chuyên môn sâu về thiết bị điện, sản phẩm đèn led và dám đầu tư LEDMART đã và đang tăng cường củng cố đội ngũ cán bộ nhân lực về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm về sản phẩm để tư vấn giúp quý khách hàng chọn được cho mình sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Nắm bắt thời cơ này và nâng cao thương hiệu LEDMART trên mọi miền đất nước.

 

          Đến năm 2025, LEDMART phấn đấu trở thành một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Với tôn chỉ “CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - DỊCH VỤ HOÀN HẢO”, LEDMART cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

 

          Văn hoá và môi trường làm việc của LEDMART mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn mang những trải nghiệm mới và đam mê trong công việc hiện tại. Ban lãnh đạo nhiệt tình và rất quan tâm đến cán bộ nhân viên; đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

          Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, LEDMART có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. LEDMART sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

 

Các bài viết khác

Đối tác

09.6292.6181