Menu 0
Menu

Chính sách bảo hành TLC

Công ty cổ phần LEDMART là nhà phân phối sản phẩm đèn led mang thương hiệu TLCLIGHTING chính hãng. Một trong những nhà phân phối uy tín nhất khu vực phía bắc. Chúng tôi đang hướng đến mở rộng phát triển trên toàn quốc, bằng rất nhiều phương thức hoạt động như mở rộng hệ thống thêm các đại lý trên toàn quốc, với mục tiêu đem những sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Để thực hiện việc mở rộng phát triển LEDMART có những chính sách, chế độ bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng là đại lý của LEDMART, tạo cơ hội hợp tác và phát triển một cách bền vững trong tương lai.

 

1. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM TLCLIGHTING VỚI ĐẠI LÝ

-  Thời gian bảo hành: các sản phẩm TLCLIGHTING đều được bảo hành 2 năm, cộng thêm thời gian lưu kho là 3 tháng, kể từ khi hoá đơn xuất kho.

-  Phương thức bảo hành sản phẩm: Tất cả các dòng sản phẩm TLC đều được bảo hành đổi mới trong vòng 24 tháng kể từ ngày xuất kho

 Ngoài các sản phẩm trên có một số sản phẩm khác sẽ được bảo hành theo phương thức sửa chữa hoặc đổi những bộ phận bị lỗi. Nếu không thể khắc phục được chúng tôi sẽ đổi trả bằng một sản phẩm mới trong thời hạn không quá 7 ngày.

2. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG LẺ

-  Thời gian bảo hành: sản phẩm từ khi xuất hoá đơn trong vòng 2 năm, thay thế và sửa chữa sản thiết bị lỗi hỏng do nhà sản xuất. Trường hợp sản phẩm do lỗi người tiêu dùng chúng tôi sẽ không có trách nhiệm bảo hành.

-  Phương thức bảo hành sản phẩm: Tất cả các dòng sản phẩm TLC đều được bảo hành đổi mới trong vòng 24 tháng kể từ ngày xuất kho

Ngoài các sản phẩm trên các sản phẩm khác sẽ được bảo hành theo phương thức sửa chữa hoặc đổi những bộ phận bị lỗi. Nếu không thể khắc phục được chúng tôi sẽ đổi trả bằng một sản phẩm mới trong thời hạn không quá 7 ngày.

3. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH

- Sản phẩm hết hạn bảo hành.

- Sản phẩm làm mất dấu vết riêng của nhà sản xuất.

- Sản phẩm không có tem bảo hành, hoặc tẩy xoá, rách.

- Sản phẩm bị hư hại do thiên tai, cháy nổ rơi vỡ ...

- Sản phẩm được sử dụng sai mục đích, hướng dẫn của nhà sản xuất.

Với những sản phẩm không được bảo hành, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế thiết bị hỏng hóc nhưng, khách hàng sẽ chịu chi phí sửa chữa vận chuyển.

Các bài viết khác

Đối tác

09.6292.6181